Giá Đỡ Điện Thoại Trên Ô Tô - HappyCarVN - Phụ Kiện Ô Tô

0981.582.679

TỔNG TIỀN :
congnghe price_120000Đ
Giá Đỡ Điện Thoại Trên Ô Tô

Giá Đỡ Điện Thoại Trên Ô Tô

congnghe price_120000Đ
Short Description:
Bạn đang tìm phụ kiện ô tô giá đỡ điện thoại trên ô tô hiện đại, sử dụng thuận tiện, chắc chắn để yên tâm sử dụng điện thoại khi lái xe.

Product Descriptionanh-bia-gia-do-dien-thoai.jpg


Bạn đang tìm một sản phẩm giá đỡ điện thoại trên ô tô hiện đại, sử dụng thuận tiện, chắc chắn để yên tâm sử dụng điện thoại khi lái xe.

Mẫu mã hiện đại

HappycarVN luôn cập nhật những mẫu giá đỡ điện thoại tốt nhất trên thị trường. Chiếc xe của bạn nhìn sẽ hiện đại hơn, an toàn hơn khi vừa sử dụng điện thoại vừa lái xe.
gia-do-dien-thoai-tren-o-to
Giá đỡ điện thoại Anker

Hàng hóa chất lượng

Chúng tôi xin cam kết về những sản phẩm HappycarVN bán ra, hình ảnh sử dụng là hình ảnh chụp sản phẩm thật của đại lý. Sản phẩm giá đỡ điện thoại kẹp khe điều hòa ô tô được làm từ nhựa chất lượng cao, cứng cáp, chắc chắn. Màu sắc bền với thời gian.

Sử dụng được ở nhiều loại xe

Giá đỡ điện thoại Anker sử đụng được hầu như tất cả các loại xe tại Việt Nam hiện nay. Những chiếc xe đều có cửa gió điều hòa gần phía người lái và bạn có thể để giá điện thoại rất tiện lợi. Việc kẹp giữ giá điện thoại này hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến hoạt động của điều hòa trên xe nên bạn hãy yên tâm sử dụng.
Tháo lắp dễ dàng


Dùng được với mọi loại điện thoại hiện nay

Dù điện thoại của quý khách là dòng Android hay IOS cũng đều sử dụng được trên giá đỡ điện thoại Anker. Kích thước màn hình có thay đổi bạn cũng có thể thay đổi kích cỡ để kẹp giữ nó cho phù hợp. Cơ chế kẹp giữ của giá đỡ điện thoại mang lại sự thoải mái cho người sử dụng có nhiều điện thoại. Nếu điện thoại của bạn có chức năng sạc không dây bạn hãy tham khảo thêm sản phẩm sạc điện thoại không dây trên ô tô.
Giữ máy chặt chẽ


Đỡ điện thoại chắc chắn

Điều lo lắng không kém là việc khi chạy xe như vậy điện thoại có bị rơi hay không. Với cơ chế kẹp giữ 3 cạnh bạn hoàn toàn yên tâm về sự chắc chắn của chiếc điện thoại. Dù bạn chạy đường gồ ghề hay phóng nhanh trên cao tốc chiếc smartphone yêu quý của bạn cũng không thể rơi ra được.
Giá đỡ điện thoại xe hơi dễ dàng điều chỉnh

Một điều tuyệt vời nữa khi bạn sử dụng điện thoại không chỉ theo một chiều dọc. Bạn cần xoay ngang khi sử dụng bản đồ dẫn đường hay xem video thì chỉ với một thao tác nhẹ nhàng giá đỡ điện thoại trên xe hơi hoàn toàn có thể đáp ứng được.

FREE ship giao hàng nhanh, thanh toán khi nhận hàng

Với hệ thống giao hàng rộng khắp cả nước chúng tôi giao hàng cho bạn miễn phí và để bạn yên tâm chúng tôi có chính sách thanh toán khi nhận hàng.
------------------------------------------------------------------
HappyCarVn - Phụ Kiện Ô Tô
Địa chỉ:Pruska Town, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Hotline 0981582679
Website: http://happycarvn.com

Dẫn đường đến đại lý phụ kiện ô tô Kia