4 lợi ích khi lắp camera hành trình ô tô - HappyCarVN - Phụ Kiện Ô Tô

0981.582.679

TỔNG TIỀN :
chuyenxe
4 lợi ích khi lắp camera hành trình ô tô

4 lợi ích khi lắp camera hành trình ô tô

Short Description:
Camera hành trình ô tô phụ kiện ô tô cần thiết của mọi chiếc xe. Tại sao lại nên lắp camera hành trình.

Product DescriptionCamera giám sát, camera hành trình là những thiết bị không còn lạ với mọi người hiện nay. Khi mà công nghệ ngày càng phát triển việc lắp đặt camera hành trình không có gì phức tạp ai cũng làm được. Đây là món phụ kiện ô tô nên có cho mọi tài xế.


Giám sát được 24/24h

Camera hành trình lưu lại video cả lúc xe dừng đỗ, với thời gian lưu trữ bình thường là 7 ngày và có thể nâng cấp thêm. Chất lượng của các camera hành trình bây giờ việc quay video ban ngày hay ban đêm đều có hình ảnh rõ nét Full HD. Chiếc xe của bạn sẽ được giám sát 24 giờ một ngày giúp chủ xe phần nào yên tâm hơn.

camera-hanh-trinh-o-to

Tăng ý thức tham gia giao thông

Việc lắp đặt camera hành trình trên xe sẽ lưu lại mọi cung đường mà tài xế đi đến. Sẽ giúp tài xế lúc nào cũng chủ động lái xe an toàn.
camera-hanh-trinh-o-to

Đề phòng phá hoại xe

Bẻ gương, viết vẽ bẩn, hay làm xước xe… là những hành động thường thấy ở Việt Nam hiện nay. Có camera hành trình sẽ hạn chế phần nào được những hành động như vậy. Nhưng để an toàn nhất thì gửi xe ở bãi đỗ xe có người trông coi vẫn đảm bảo hơn.
camera-hanh-trinh-o-to

Chia sẻ những tình huống giao thông

Các tình huống giao thông trên đường đôi khi là bài học cảnh tỉnh cho nhiều người. Trích xuất video chỉ cần vài thao tác đơn giản trên điện thoại. Nếu bạn lái xe và gặp những tình huống khó “đỡ” đừng ngần ngại mà chia sẻ chúng.
Camera-hanh-trinh-o-to
 -----------------------------------------------
HappycarVN - Phụ Kiện Ô Tô
Website: https://www.happycarvn.com
Hotline: 0981582679
Địa chỉ: Pruksa Town, An Đồng, An Dương, Hải Phòng