5 phụ kiện ô tô không nên lắp tác hại khó ngờ - HappyCarVN - Phụ Kiện Ô Tô

0981.582.679

TỔNG TIỀN :
chuyenxe
5 phụ kiện ô tô không nên lắp tác hại khó ngờ

5 phụ kiện ô tô không nên lắp tác hại khó ngờ

Short Description:
Có những phụ kiện ô tô trang trí trên xe sẽ mang lại những nguy hiểm không ngờ cho người ngồi trên xe.

Product Description
Thế giới phụ kiện ô tô, đồ chơi ô tô rất nhiều sản phẩm tiện ích khi chúng ta lái xe hay để giải trí. Tuy vậy có những phụ kiện sẽ gây ảnh hưởng đến sự an toàn mà chúng ta không ngờ tới.


1. Đính hạt trang trí lên vô lăng

Trang trí trên vô lăng bằng những hạt đá dính được rất nhiều tài xế ưa thích tuy nhiên mặt vô lăng lại là nơi chứa túi khí an toàn. Nếu xảy ra trường hợp nổ túi khí những viên đá đó sẽ trở thành những viên đạn đối với người trên xe. Đây là phụ kiện bạn nên gỡ ngay nếu đang đính trên vô lăng xe của mình.

khong-nen-dinh-da-tren-vo-lang
Nguy hiểm khi nổ túi khí


2. Lắp tựa gối đầu

Các nhà sản xuất ô tô đã thiết kế ghế trên xe để hạn chế chấn thương cổ tối đa cho mọi người trên xe. Nhưng khi lắp tựa gối đầu những yếu tố đó hoàn toàn mất đi ý nghĩa của nó.

tua-goi-dau

3. Bọc hạt gỗ lên ghế

Một số tài xế không thích cảm giác ngồi của ghế da nên đã lắp những bộ hạt gỗ lên ghế để ngồi cứng hơn. Với thiết kế ôm lấy thân ngồi ghế da sẽ cảm giác không thoáng cho người trên xe nhưng mục đích là để cố định người ngồi. Khi xảy ra va chạm người ngồi trên xe sẽ được bảo vệ tốt hơn do bám chặt hơn vào ghế. Đậy là đồ chơi ô tô các tài xế không nên lắp trên xe của mình.

hat-go-ghe


4. Tay nắm vô lăng

Phụ kiện này giúp cho người lái có thể dùng một tay điều khiển xe nhưng lại gây cản trở khi cần lực từ hai tay để giữ vô lăng. Tài xế sẽ không thể điều khiển xe tốt nhất khi gặp trường hợp đường trơn hoặc văng xe. Đồ chơi ô tô này nên được tháo bỏ trên xe.

tay-quay-vo-lang


5. Trang trí đèn led trong xe

Trang trí đèn led nháy sáng bên trong nội thất ô tô sẽ khiến tài xế lái xe buổi tối mất tập trung. Lái xe cần cẩn thận từng chút đặc biệt buổi tối đèn pha từ các xe khác đã gây rất nhiều khó khăn rồi. Chỉ một giây mất tập trung cũng có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc.

khong-nen-lap-den-led-trong-o-to

------------------------------------------------------------------
HappyCarVn -  Phụ Kiện Ô Tô
Địa chỉ:Pruska Town, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Hotline 0981582679
Website: http://happycarvn.com